LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019- 2020

Ngày 5 tháng 9, mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng trường Tiểu học thị trấn Thiên Cầm vẫn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020 tại văn phòng nhà trường.

Về dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo thị trấn Thiên Cầm, ban đại diện hội cha mẹ học sinh của trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuệ - phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị trấn Thiên Cầm, đại diện cho lãnh đạo địa phương đánh trống khai trường và đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Buổi lễ đã diễn ra thành công, tốt đẹp trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Tác giả: Lê Thị Nguyệt