ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN THIÊN CẦM NHIỆM KÌ 2019 - 2021

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng uỷ, chi bộ trường tiểu học long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2019-2021 vào chiều ngày 02/10/2019. Về dự Đại hội có đ/c Nguyễn văn Chuy-BT Đảng uỷ, ...

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng uỷ, chi bộ trường tiểu học long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2019 - 2021vào chiều ngày 02/10/2019. Về dự Đại hội có đ/c Nguyễn Văn Chuy-BT Đảng ủy thị trấn Thiên Cầm, đ/c Hoàng Bá Tùng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Thiên Cầm, đ/c Nguyễn Hữu Lộc - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thị trấn Thiên Cầm, đ/c Nguyễn Văn Vinh - Đảng uỷ viên phụ trách đơn vị cùng toàn thể các Đảng viên trong chi bộ. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã lựa chọn được các đ/c có phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, có khả năng nhiệt tình, đoàn kết, trách nhiệm vào cấp uỷ nhiệm kì 2019-2021.đ/c Trần Đắc Huệ - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo chính trị đại hội nhiệm kì 2019 - 2021Đ/c Trần Đắc Huệ - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo chính trị nhiệm kì 2019 - 2020.

Đ/c Trịnh Thị Bích- Phó Bí thư chi bô- Phó Hiệu trưởng đọc báo cáo kiểm điểm cấp ủy Chi bộ.

Ý kiến thảo luận của đồng chí Hương- tổ trưởng tổ 2,3.

Ý kiến thảo luận của đồng chí Quyên - tổ trưởng tổ 4, 5

Ý kiến đóng góp và chỉ đạo của đ/c Bí thư Đảng ủy thị trấn Thiên Cầm.

Cấp ủy Chi bộ nhiệm kì 2019 - 2021 lên nhận nhiệm vụ.

Lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Thiên Cầm lên tặng hoa chúc mừng.

- Lê Thị Nguyệt-