A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC MÔN TẬP ĐỌC.

Chiều nay (16-12) trường Tiểu học Thiên Cầm đã tổ chức chuyên đề (cấp cụm) “Đổi mới phương pháp dạy học môn tập đọc lớp 2”, người thể hiện tiết dạy thực nghiệm là cô giái Dương Thu Hằng. Về dự…

Chiều nay (16-12) trường Tiểu học Thiên Cầm đã tổ chức chuyên đề (cấp cụm) “Đổi mới phương pháp dạy học môn tập đọc lớp 2”, người thể hiện tiết dạy thực nghiệm là cô giái Dương Thu Hằng. Về dự chuyên đề có các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Tổ trưởng, tổ phó chuyên môn các trường Tiểu học trong cụm (Nam, Dương, Nhượng, Phúc) cùng đơn vị sở tại.

Sau tiết dạy, toàn cụm đã tổ chức thảo luận rút kinh nghiệm hết sức cụ thể và thiết thực. Đồng chí Nguyễn Thị Thủy Nguyệt, chuyên viên phòng Giáo dục đã về tham dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo. Tiết dạy được đánh giá là hết sức thành công, mặc dù trường chưa thực hiện chương trình VNEN, nhưng sự lồng ghép đổi mới phương pháp dạy học thể hiện qua tiết dạy đạt hiệu quả, hs thể hiện được sự tự tin, mạnh dạn và chủ động trong học tập và nắm bắt kiến thức. Buổi chuyên đề đã thật sự mang lại hiệu quả như mong muốn.

IMG_9092

ảnh: Xuân Hạnh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan