CHUYÊN ĐỀ TIẾNG VIỆT CÔNG NGHỆ LỚP 1 VÀ CHUYÊN ĐỀ ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC PHÂN MÔN TẬP ĐỌC LỚP 5

Vào chiều ngày 10 tháng 10 năm 2019, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, tổ 1 và tổ 4,5 đã tổ chức thành công hai chuyên đề.

- Chuyên đề dạy học Tiếng Việt công nghệ lớp 1 do đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền thể hiện.

- Chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học phân môn Tập đọc do đồng chí Dương Thị Thu Hằng thể hiện.

Về tham dự chuyên đề có đồng chí Trần Đắc Huệ - Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Trịnh Thị Bích- Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí giáo viên trong nhà trường.

Cuối buổi chuyên đề là ý kiến đóng góp thảo luận và rút kinh nghiệm.

Dưới đây là một số hình ảnh của các chuyên đề: